Giới thiệu công ty

Ensou JSC: Công ty phân phối độc quyền sản phẩm Hone Plus tại Việt Nam Ensou JSC tự hào là công ty độc quyền phân phối nhiều sản phẩm uy tín từ Nhật Bản như: NMN Ensō Premium Drink 10000mg, Hone Plus,… tại Việt Nam, với định hướng phát triển các sản phẩm chăm sóc [...]

Ensou JSC: Công ty phân phối độc quyền sản phẩm Hone Plus tại Việt Nam

Ensou JSC tự hào là công ty độc quyền phân phối nhiều sản phẩm uy tín từ Nhật Bản như: NMN Ensō Premium Drink 10000mg, Hone Plus,… tại Việt Nam, với định hướng phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành riêng cho mẹ và bé.

Nhận thấy các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Nhật có chất lượng tốt, phù hợp với thể trạng người Việt Nam và luôn được người Việt yêu thích, năm 2018, Ensou JSC được thành lập để kết nối, nhập khẩu và phân phối chính ngạch những sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Đội ngũ Ensou JSC
Đội ngũ Ensou JSC

Ensou JSC kế thừa thành quả nghiên cứu của những nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản và những thành tựu khoa học công nghệ đã được hiện thực hóa, để cho ra đời những sản phẩm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thiết thực khách hàng.

Chính sách hợp tác phân phối của Ensou JSC với các Nhà Phân Phối, Đại Lý, Cộng Tác Viên luôn đảm bảo minh bạch và hài hòa về lợi ích. Tạo nên môi trường kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên, của nền kinh tế xã hội và quan hệ hợp tác thương mại Việt Nam – Nhật Bản.

Ensou JSC cam kết về chất lượng sản phẩm và luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và kinh tế cho khách hàng.

Các bài viết liên quan