Những câu hỏi thường gặp khi dùng Hone Plus

Khi mua sản phẩm Hone Plus – hỗ trợ tăng chiều cao từ Nhật Bản này rất nhiều mẹ cũng thắc mắc về thành phần sản phẩm, thành phần, công dụng, cách dùng sao cho hiệu quả. Dưới đây là phần giải đáp những câu hỏi thường gặp về sản phẩm Hone Plus. Trẻ tuổi [...]

Khi mua sản phẩm Hone Plus – hỗ trợ tăng chiều cao từ Nhật Bản này rất nhiều mẹ cũng thắc mắc về thành phần sản phẩm, thành phần, công dụng, cách dùng sao cho hiệu quả. Dưới đây là phần giải đáp những câu hỏi thường gặp về sản phẩm Hone Plus.

Trẻ tuổi nào nên bổ sung canxi để hấp thụ và tăng chiều cao tốt nhất?

Không phải khi chào đời trẻ mới cần có canxi. Canxi đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ từ giai đoạn bào thai, thông qua nguồn dinh dưỡng từ mẹ. Sau khi ra đời, trẻ vẫn tiếp tục bổ sung canxi nhưng tùy theo độ tuổi mà nhu cầu và cách bổ sung sẽ khác nhau. 1 – 3 tuổi trẻ cần: 500mg canxi/ngày 4 – 13 tuổi: 600 – 800mg canxi /ngày 14 – 18 tuổi: 1300mg canxi /ngày Trẻ trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ từ 3 – 13 tuổi, đặc biệt là giai đoạn dậy thì (khoảng 10 – 14 tuổi) là thời điểm vàng để bổ sung canxi giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu.

Ngoài tăng chiều cao Hone Plus còn mang đến lợi ích gì cho sức khỏe của trẻ?

Ngoài hỗ trợ tăng chiều cao, Hone plus còn mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhờ bổ sung nhiều dưỡng chất đa dạng như men bia khô hỗ trợ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, Vitamin D giúp tăng cường hệ miễn dịch hay L- Agrine  giúp cải thiên lưu thông máu, giúp tăng cường trí não, ngủ ngon giấc hơn.

Các sản phẩm bổ sung canxi cho trẻ có an toàn không? Có lo bị lắng đọng canxi hay không?

Canxi là nguồn dinh dưỡng thiết yếu đối với trẻ, tất nhiên là các sản phẩm bổ sung canxi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng như Hone Plus chắc là sản phẩm an toàn dành cho trẻ.

Việc lắng đọng canxi chỉ xảy ra khi sử dụng sai liều lượng, không kết hợp vitamin D hoặc gặp vấn đề về sức khỏe. Và để đảm bảo an toàn và hiệu quả  bạn nên sử dụng canxi theo nhu cầu của trẻ, được tính dựa trên độ tuổi, và sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Sử dụng sản phẩm bao lâu thì thấy hiệu quả?

Hiệu quả sử dụng Hone Plus phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, chế độ dinh dưỡng, vận động của trẻ. Thông thường, sau 3 – 6 tháng sử dụng, trẻ sẽ có thể nhận thấy sự cải thiện về chiều cao và sức khỏe.

Các bài viết liên quan