Hone Plus đồng hành cùng Lễ hội Sống khỏe năm 2024

Lễ hội Sống khỏe 2024 với chủ đề “Sống vui khỏe – Đẹp rạng ngời” đã chính thức diễn ra từ ngày 26 đến 28/4/2024 tại Công viên văn hóa Lê Thị Riêng, TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh có [...]

Lễ hội Sống khỏe 2024 với chủ đề “Sống vui khỏe – Đẹp rạng ngời” đã chính thức diễn ra từ ngày 26 đến 28/4/2024 tại Công viên văn hóa Lê Thị Riêng, TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Hone Plus đồng hành cùng Lễ hội Sống khỏe năm 2024
Hone Plus đồng hành cùng Lễ hội Sống khỏe năm 2024

Hone Plus, thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tăng chiều cao uy tín đến từ Nhật Bản, hân hạnh đồng hành cùng Lễ hội Sống khỏe 2024 với mong muốn góp phần nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của phát triển chiều cao và chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Sự kiện sôi động với thông điệp ý nghĩa

Lễ hội Sống khỏe 2024 là sự kiện đặc biệt quy tụ đông đảo các nhãn hàng, tổ chức trong lĩnh vực văn hóa, y tế, thể thao, du lịch,… mang đến không gian vui chơi, giải trí và học tập bổ ích cho mọi người.

Từ sáng sớm gian hàng của Hone Plus đã sẵn sàng phục vụ người dân
Từ sáng sớm gian hàng của Hone Plus đã sẵn sàng phục vụ người dân

Sáng ngày 26.4.2024, ngay từ sáng sớm tại công viên Lê Thị Riêng, Quânj 10. TP. Hồ Chí Minh rất nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra. Cùng với đó, các nhãn hiệu, các gian hàng cũng đã hoàn thiện việc trưng bày từ rất sớm và chuẩn bị chu đáo để đón tiếp, tư vấn cho người dân tham dự.

Một số khách hàng quan tâm sản phẩm đang được đôi ngũ tư vấn hỗ trợ
Một số khách hàng quan tâm sản phẩm đang được đôi ngũ tư vấn hỗ trợ

Hone Plus đã thiết lập gian hàng tư vấn dinh dưỡng miễn phí, thu hút không ít phụ huynh quan tâm đến vấn đề tăng chiều cao cho con và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Các chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm của Hone Plus đã cung cấp những kiến thức và thông tin hữu ích về chế độ dinh dưỡng hợp lý, phù hợp với từng lứa tuổi, góp phần giải đáp những thắc mắc của cha mẹ về việc chăm sóc sức khỏe và phát triển chiều cao cho con.

Hone Plus – Đồng hành cùng hành trình phát triển chiều cao cho trẻ

Hone Plus là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản theo quy trình đạt chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao cho sức khỏe trẻ em.

Hone Plus - Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu cho trẻ
Hone Plus – Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu cho trẻ

Với công thức độc đáo bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như Canxi sò điệp Hotate, Collagen Type 2, Vitamin D, Men bia khô, L-arginie,… Hone Plus giúp:

  • Kích thích hệ xương phát triển mạnh mẽ: Canxi sò điệp Hotate – nguồn canxi tự nhiên, dễ hấp thu, giúp phát triển hệ xương chắc khỏe, hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu.
  • Tăng cường miễn dịch: Vitamin D và Men bia khô giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh thông thường.
  • Hỗ trợ tiêu hóa: L-arginie giúp kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng.

Hone Plus cam kết mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình nuôi dưỡng con em phát triển toàn diện, đạt chiều cao tối ưu và có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Lễ hội Sống khỏe 2024, đã có buổi khai mạc thành công tốt đẹp, sự kiện sẽ tiếp tục kéo dài đến 28.4.2024 để phục vụ người dân. Hone Plus tự hào là nhà đồng hành cùng sự kiện, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và những thông tin hữu ích cho cha mẹ trong hành trình nuôi dạy con cái.

Các bài viết liên quan