HTV9 đưa tin về lễ công bố sản phẩm Hone Plus – Tăng chiều cao của Nhật Bản

HTV9 đưa tin về lễ công bố sản phẩm Hone Plus – Tăng chiều cao của Nhật Bản tại Việt Nam, do công ty Ensou JSC tổ chức.  Ngày 31 tháng 3 năm 2024, tại khách sạn Mường Thanh Luxury, Sài Gòn, công ty Ensou đã tổ chức thành công lễ công bố sản phẩm [...]

HTV9 đưa tin về lễ công bố sản phẩm Hone Plus – Tăng chiều cao của Nhật Bản tại Việt Nam, do công ty Ensou JSC tổ chức. 

Ngày 31 tháng 3 năm 2024, tại khách sạn Mường Thanh Luxury, Sài Gòn, công ty Ensou đã tổ chức thành công lễ công bố sản phẩm Hone Plus – Tăng chiều cao của Nhật Bản.

Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo các chuyên gia dinh dưỡng, y tế, các nhà báo và đại diện các đơn vị phân phối sản phẩm và các đơn vị báo chí, truyền thông đưa tin.

Hone Plus là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như: canxi, vitamin D, Collagen Type 2, L-arginine,… giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của hệ xương khớp, kích thích quá trình phát triển chiều cao hiệu quả.

Tại buổi lễ, các chuyên gia dinh dưỡng đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Đồng thời, các chuyên gia cũng giới thiệu về công dụng và hiệu quả của sản phẩm Hone Plus.

Hone Plus được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của Nhật Bản, với quy trình sản xuất hiện đại và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Công ty Ensou cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Các bài viết liên quan