Chiến dịch Roadshow xe đạp của HonePlus: Lan tỏa thông điệp về dinh dưỡng khỏe mạnh cho trẻ

Vừa qua, chiến dịch Roadshow xe đạp của Ensou JSC đã thu hút sự chú ý của người dân thành phố Hồ Chí Minh. Chiến dịch này là một phần trong nỗ lực của Ensou JSC nhằm giới thiệu sản phẩm Hone Plus - Tăng chiều cao vượt trội cho trẻ đến với cộng đồng.

Vừa qua, chiến dịch Roadshow xe đạp của Ensou JSC đã thu hút sự chú ý của người dân thành phố Hồ Chí Minh. Chiến dịch này là một phần trong nỗ lực của Ensou JSC nhằm giới thiệu sản phẩm Hone Plus – Tăng chiều cao vượt trội cho trẻ đến với cộng đồng.

Chiến dịch đạp xe roadshow của Honeplus
Chiến dịch đạp xe roadshow của Honeplus

Chiến dịch Roadshow – Gửi gắm thông điệp ý nghĩa

Lựa chọn chiến dịch đạp xe Roadshow thân thiện với môi trường, Hone Plus không chỉ mong muốn giới thiệu đến mọi người sản phẩm chất lượng mà còn gửi gắm ý nghĩa của cuộc sống khỏe mạnh, đó là: Dinh dưỡng tốt – Vận động tốt – Môi trường sống tốt!
  • Dinh dưỡng tốt: Giúp trẻ có đầy đủ dưỡng chất để phát triển thể chất và trí tuệ, chiều cao.
  • Vận động tốt: Giúp trẻ luôn có sức đề kháng tốt, năng động, tràn đầy sức sống.
  • Môi trường sống tốt: Là yếu tố cần thiết để trẻ phát triển về mọi mặt.
Chiến dịch đạp xe roadshow của Honeplus
Chiến dịch đạp xe roadshow của Honeplus

Chiến dịch Roadshow xe đạp của Ensou JSC đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dân thành phố Hồ Chí Minh. Đây là minh chứng cho thấy sự quan tâm của cộng đồng đối với vấn đề dinh dưỡng và phát triển của trẻ em.

Chiến dịch đạp xe roadshow của Honeplus
Chiến dịch đạp xe roadshow của Honeplus

Ensou JSC cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong hành trình nuôi dưỡng con em mình, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Hone Plus – Giải pháp dinh dưỡng giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu

Chiều cao là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ngoại hình, sự tự tin và chất lượng cuộc sống của trẻ. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng có thể phát triển chiều cao tối ưu do nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, vận động, môi trường sống,…

Honeplus - Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ đến từ Nhật Bản
Honeplus – Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ đến từ Nhật Bản

Thấu hiểu nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, Hone Plus ra đời với sứ mệnh giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là phát triển chiều cao. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản với công thức ưu việt, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt là:

  • Canxi sò điệp tự nhiên: Dạng canxi dễ hấp thu nhất, giúp phát triển khung xương chắc khỏe.
  • Collagen type 2: Dưỡng chất thiết yếu giúp sụn dày khỏe và linh hoạt hơn, kích thích tăng sinh sụn, kéo dài xương từ sụn.
  • Vitamin D: Giúp cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả hơn, tăng cường hệ miễn dịch.
Honeplus - Tăng chiều cao cho trẻ
Honeplus – Tăng chiều cao cho trẻ

Nhờ đó, Hone Plus cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển cân đối, cải thiện tình trạng thấp còi, suy dinh dưỡng.Ngoài ra, các thành phần khác như men bia khô trong Hone Plus cũng giúp kích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn L – Arginin cũng giúp tăng cường sức đề kháng giúp trẻ khỏe mạnh, hạn chế ốm vặt.

Hone Plus đặc biệt phù hợp cho trẻ trong các giai đoạn tăng trưởng chiều cao từ 3-13 tuổi, cần bổ sung canxi và nhiều dưỡng chất. Sử dụng Hone Plus mỗi ngày giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Thông qua chiến dịch đạp xe Roadshow, nhãn hàng Hone Plus và công ty Ensou, mong rằng các bậc cha mẹ hiểu hơn về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sự phát triển chiều cao ở trẻ. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm dinh dưỡng Hone Plus, cha mẹ cũng cần quan tâm đến chế độ ăn uống và luyện tập thể thao của con để giúp con phát triển tối ưu. Hãy tạo dựng cho con một môi trường sống lành mạnh, an toàn và đầy yêu thương để con tự tin khám phá thế giới xung quanh.

Các bài viết liên quan