THÔNG CÁO BÁO CHÍ: LỄ CÔNG BỐ SẢN PHẨM HONEPLUS TẠI VIỆT NAM 

Công ty Cổ phần Ensou Việt Nam hân hạnh tổ chức Lễ công bố sản phẩm Hone Plus – sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Hone Plus mang đến giải pháp đột phá cho người Việt trong hành trình chinh phục chiều cao mơ ước, góp [...]

Công ty Cổ phần Ensou Việt Nam hân hạnh tổ chức Lễ công bố sản phẩm Hone Plus – sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Hone Plus mang đến giải pháp đột phá cho người Việt trong hành trình chinh phục chiều cao mơ ước, góp phần nâng tầm vóc dáng và sự tự tin.

Nhật Bản từng được biết đến với biệt danh “đất nước của những người lùn”. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 50 năm, người Nhật đã thực hiện thành công “cuộc cách mạng chiều cao” ấn tượng, trở thành quốc gia có chiều cao trung bình “lọt top” châu Á. 

Nhật Bản đã cải thiện chiều cao trung bình của người dân lên khoảng 10cm và thành công trong việc nâng tầm vóc dáng dân tộc. Có thể thấy trong các kỳ olympic, hay các trận đấu quốc tế, nhiều cầu thủ, vận động viên thể thao của Nhật có chiều cao và thể lực tương đương với người Châu Âu. Thành công của Nhật Bản phải kể đến những nỗ lực trong việc thay đổi cân bằng chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện và nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao. 

Hone Plus là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao được ra đời dựa trên nền tảng khoa học tiên tiến và kinh nghiệm thành công của “cuộc cách mạng chiều cao” Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản với dây chuyền công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Hone Plus sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao khác trên thị trường như: Thành phần canxi từ sò điệp Hotate, collagen type 2, vitamin D, L-Arginine, Men bia khô,… với công thức và hàm lượng tối ưu, dễ hấp thu, an toàn, phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em trong giai đoạn phát triển chiều cao.

Đó cũng là lý do vì sao Công ty Ensou mong muốn phát triển và đưa dòng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ này từ Nhật Bản về Việt Nam. Việc đưa sản phẩm Hone Plus từ Nhật về Việt Nam để phân phối độc quyền cũng sẽ giúp người dùng mua sắm tiện lợi hơn, đồng thời tránh được tình trạng mua hàng xách tay có thể mua phải hàng giả hàng nhái. 

Lễ công bố sản phẩm Hone Plus 

  • Thời gian: 9h00 – 11h00. Chủ nhật, ngày 31.3. 2024 
  • Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, 261C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Nội dung chương trình

  • 9:00-9:30  Đón tiếp khách
  • 9:30 – 10:00. Lễ công bố sản phẩm Hone Plus và talkshow cùng chuyên gia 
  • 10:00 – 10:30  Tiệc trà và trải nghiệm sản phẩm 
  • 10:30 – 11:00 Mua sắm và nhận voucher quà tặng

Liên hệ:

  • Tên công ty: Công ty cổ phần Ensou 
  • Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • E-mail: ensou.jsc@gmail.com
  • Hotline: 093 848 2394

Công ty cổ phần Ensou trân trọng được đón tiếp./.

Các bài viết liên quan